HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Khoa, Bộ môn  >  Khoa Kỹ thuật hình ảnh
  Khoa Kỹ thuật hình ảnh
  Lựa chọn máy nén khí mini như thế nào  4597 / 0
  Gửi lúc:  01/08/2015 08:46:08 PM
styledat
Beginner
Đăng ký:  03/02/2015
Tham gia:  03/02/2015
Điểm:  140
Bài:  30
Máy nén khí mini thì thông thường là các máy nén khí piston hay máy bơm hơi loại nhỏ là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện cho việc di chuyển . 


Máy nén khí trục vít thì thường là các máy nén khí công nghiệp. Loại có dau may nen khi và không dầu (nhớt).


Đa số các loại máy nén khí mini không dầu được dùng trong những công việc chuyên dụng như nha khoa, bơm hơi ,nơi bảo quản thực phẩm, rửa xe…do không có dầu nên máy thường chỉ đáp ứng được thời lượng làm việc ngắn, bên cạnh đó máy cũng có nhược điểm lớn là thời gian nén lâu hơn máy thông thường.


Đối với dòng máy nén khí có dầu thì có chức năng bôi trơn các chi tiết máy, giúp máy làm việc liên tục trong thời gian dài…tốc độ nén cũng nhanh hơn so với loại máy nén khí không dầu .


Trước khi mua máy nén khí thì chúng ta cần kiểm tra kỹ moteur máy đây là một trong những bộ phận quan trọng trong việc nén khí. Có một quấn moteur bằng dây nhôm, có loại được quấn bằng dây đồng.


Thực chất các loại máy nén khí được quấn bằng dây nhôm, do nhôm có nhiệt độ dãn nở kém hơn đồng cho nên chúng ta không nên chọn dây nhôm để tránh trường hợp độ bền mô tơ kém …nên khi sử dụng liên tục moteur sẽ rất nóng.


Tùy theo công suất và nhu cầu sử dụng của cá nhân hay hoanh nghiệp thì chúng ta sử dụng loại phù hợp nhất và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu nhất .


Đối với may bom chan khong hơi được quấn bằng dây đồng, rõ ràng đồng có sự giãn nở về nhiệt tốt hơn nhôm nên thường được sử dụng để quấn moteur.


Khi máy được quấn moteur bằng đồng, việc này đồng nghĩa với bạn có thể sử dụng liên tục mà không sợ bị cháy moteur. Do đó các loại máy nén khí quấn bằng dây đồng thường có giá cao hơn nhôm cho nên đây là sự lựa chọn về mặt tài chính cho doanh nghiệp .


Khi bạn đưa ra một lựa chọn máy nén khí trục vít thì nên chú ý đến các dịch vụ sửa chữa máy nén khí đó nhiều hay không, phụ tùng máy nén khí có để thay thế hay không, và cuối cùng là nguồn tài chính có đủ hay không ?. 


Điều thứ 2 đó là máy phải có van an toàn. Van an toàn là van có thể bung ra khi lượng hơn trong bình cực lớn mà bộ tự động ngắt bơm không hoạt động, làm giảm thiểu nguy cơ nổ bình.


Cần phải luôn xả nước trong bình. Do hơi nước luôn tồn tại trong không khí, khi máy tạo khí sẽ nén luôn hơi nước vào bình. Quá trình ngưng tụ trong thời gian dài sẽ khiến bình chứa nhiều nước. Đều này làm giảm diện tích bình chứa, bên cạnh đó làm rỉ sét thành bình.


Tổng hợp may say khi Phục Hưng
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 991.982
Tổng số thành viên: 5.938
Số người trực tuyến: 107