Mật khẩu:
Quên mật khẩu?
  Home  >  Diễn đàn  >  Thư giãn  >  Giao lưu các khoa, bộ môn
  Giao lưu các khoa, bộ môn
  máy hút mùi âm bàn Malloca tốt nhất đến từ Malloca Shop  337 / 0
Gửi lúc:  27/12/2021 04:45:43 PM
Tuấn Hưng
Beginner
Đăng ký:  30/11/2020
Tham gia:  30/11/2020
Điểm:  102
Bài:  18

Máy hút mùi âm bàn Malloca tốt nhất – Malloca LIFT-K6008

Ứng cử sáng giá đầu tiên phải kể đến đó chính là hút mùi, đây là dòng máy hút mùi cao cấp được sản xuất tại Italy. Cho nên, máy có thiết kế theo phong cách Châu Âu, có kiểu dáng thanh mảnh, dạng âm kệ tạo cảm giác sang trọng cho căn bếp.

Là loại máy có được trang bị hai chức năng hút khử bao gồm hút khử mùi bằng than hoạt tính và hút khử qua đường ông thoát. Với 2 cách hút khử này, người dùng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mục đích sử dụng, diện tích không gian nhà mình nhằm mang lại kết quả hút khử tốt nhất, trả lại không gian trong lành cho mỗi gia đình.

Không những vậy, máy còn được trang bị 4 mức công suất khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn mức công suất tùy theo lương mùi hồi nhằm tiết kiệm điện năng.

Máy hút mùi âm bàn Malloca tốt nhất Lift-K6008

Ngoài ra, máy còn có các tính năng hiện đại như điều khiển từ xa, chức năng hẹn giờ, đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện năng.

Độ ồn của máy chỉ ở mức <69dB nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi máy hoạt động, sẽ không bị ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Máy hút mùi âm bàn Malloca LIFT-K6008 có mức giá 45.5000.000 VNĐ. Có thể thấy đây là mức giá khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, với những ưu điểm về độ bền, mẫu mã hiện đại, tính năng điều khiển từ xa,…thì đây không phải là mức giá hợp lý.

Địa chỉ: Tòa nhà 177 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Holine: 0932 35 65 75