Mật khẩu:
Quên mật khẩu?
  Home  >  Diễn đàn  >  Thư giãn  >  Giao lưu các khoa, bộ môn
  Giao lưu các khoa, bộ môn
  bếp từ đôi Malloca tốt nhất đến từ Malloca Shop  301 / 0
Gửi lúc:  27/12/2021 04:42:44 PM
Tuấn Hưng
Beginner
Đăng ký:  30/11/2020
Tham gia:  30/11/2020
Điểm:  102
Bài:  18

Những chiếc bếp từ đôi Malloca tốt nhất có tính năng gì?

• – Mặt kính sáng bóng chịu lực, chịu nhiệt tốt , có khả năng chống sốc nhiệt, dễ vệ sinh, không để lại dấu vân tay gây mất thẩm mỹ cho bếp.
  • – Bếp được trang bị công nghệ inverter thông minh giúp bảo vệ bếp,giảm lượng tiêu thụ, nâng cao tuổi thọ cho bếp nhà bạn.
  • – Chức năng nấu nhanh Booster giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng.
  • – Chức năng tạm dừng Pause khi cần rời bếp, khi sử dụng lại vẫn hoạt động đúng công suất bạn bạn đang đun nấu trước đó .
  • – Chức năng khóa an toàn, khi nấu nướng để trẻ nhỏ không thể nghich bấm linh tinh bạn có thể sử dụng chức năng này này để khóa lại.
  • – Hệ điều khiển cảm ứng siêu mượt với 9 mức nhiệt rõ ràng, sắc nét, nhạy bén.
  • – Tính năng hẹn giờ giúp người nội trợ có thể tận tận dụng thời gian làm nhiều việc khác cùng lúc mà không lo món ăn bị cháy, hay phải phải đứng canh bếp rất mất thời gian, đảm bảo an toàn trong nấu nướng.
  • – Cảnh báo nhiệt dư, cảnh báo chống trào nước khi nấu nướng.

Mỗi loại bếp về chức năng đều tương đối tương đồng nhau, tuy nhiên kích thước, thiết kế và chất lượng sản xuất là khác nhau. Chính vì thế mỗi loại bếp sẽ đều có chất lượng và mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu cũng như thiết kế của từng căn bếp gia đình.

10 bếp từ đôi Malloca tốt nhất dành cho căn bếp của bạn

Bếp từ MH-02IS (ver.2020 )

bep-tu-malloca-mh-02is

Nhắc đến bếp từ loại nào tốt thì không thể bỏ qua chiếc bếp từ Malloca MH-02IS(ver.2020 ). Đây là một sản phẩm bếp thương hiệu Malloca được nhập khẩu linh kiện từ Tây Ban Nha.

Bếp từ Malloca MH-02IS ( ver.2020 ) Lấy cảm hứng từ những ánh kim bạc lấp lánh, bắt mắt tăng thêm sức quyến rũ cho không gian bếp hiện đại, Bếp điện từ còn là trợ thủ giúp bạn nấu ăn thêm nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Malloca được biết đến như là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị nhà bếp ở trên thị trường Việt Nam, bởi lẽ các sản phẩm của hãng được thiết trên dây truyền hiện hiện đại, trang bị nhiều chức năng công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Từ đó, nó mang đến cho người dùng những sản phẩm được thiết kế sang trọng và cao cấp với một chất lượng cao và những tính năng vượt trội như giúp tiết kiệm điện mà vẫn mang lại được hiệu suất đun nấu cao.

Bếp kính âm 2 từ MH – 02I N

bep-tu-malloca-mh-02i-n

Cái tên thứ hai trong danh sách những chiếc bếp từ đôi Malloca tốt nhất. Sản phẩm được nhập khẩu linh kiện từ Tây Ban Nha với thiết kế sang trọng, hàng loạt chức năng cao cấp.

Linh kiện và công nghệ lắp ráp kệ rất hiện đại. Khi nấu ăn bếp hoạt động ổn định êm ái. Bếp kính âm 2 từ MH – 02I N xứng đáng là cái tên đáng mua nhất trong dòng bếp Malloca ở thời điểm hiện tại.

Bếp được thiết kế với bảng điều khiển dạng cảm ứng giúp người sử dụng có thể tăng hoặc giảm mức nhiệt 1 cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Dòng bếp này với 2 vùng nấu tích hợp nhiều tính năng thông minh. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm tối đa điện năng và tạo được môi trường sạch sẽ, trong lành cho nhà bếp. Mặt kính EuroKera sáng bóng tạo vẻ sang trọng cho không gian bếp nhà bạn và thuận tiện trong việc lau chùi.

Địa chỉ: Tòa nhà 177 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Holine: 0932 35 65 75