HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
E-mail: 
Mật khẩu: 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Chủ đề
  Home  >  Diễn đàn  >  Thư giãn  >  Giao lưu các khoa, bộ môn
  Giao lưu các khoa, bộ môn
  Chambers tiến lên phía trước  213 / 0
  Gửi lúc:  09/01/2022 11:37:51 PM
nguyễn thanh tuyền
Beginner
Đăng ký:  09/01/2022
Tham gia:  09/01/2022
Điểm:  5
Bài:  1

Chambers tiến lên phía trước một lần nữa và Zima chạy về một góc. Saka dành thời gian cho việc đó. Một số người đẩy và đẩy vào khu vực này. Arsenal không cần tham gia vào bất cứ việc gì. Nắm tay cố gắng để có một cú sút nhưng đã đá vào chân Olayinka. 

Slavia cuối cùng cũng có được chút sở hữu nhưng vẫn chưa kiểm tra Leno. Partey cố gắng tìm đường chạy của Pepe ở bên trái và nó giành được Arsenal một số lãnh thổ với một cú ném bóng. 

Giữ bóng để một quả bóng dài nảy lên nhưng cuối cùng lại được quét lên. Partey lấp đầy khu vực phía sau bên phải và đập bóng đi. Chambers, Holding và Mari thiếu nhịp độ nhưng họ nên ngồi vào vị trí phù hợp ngay bây giờ Arsenal đang dẫn đầu. 

Kế hoạch của Arsenal bây giờ rất khác. Họ chỉ cần bảo thủ và tránh làm những điều điên rồ. Đi được nửa giờ sẽ là mục tiêu. Saka gần như đóng vai Smith Rowe. 

Arsenal suýt nữa lại xuất hiện! Chambers xếp hàng https://maritimeisssues.com/ về phía trước và cây thánh giá thấp của anh ấy đã bị chặt đứt khi Smith Rowe đang chờ nhập cuộc. Ở đầu kia, xhaka bị rối nhưng trọng tài bảo bah đứng dậy. 

Kho vũ khí đã tăng 3 điểm. Saka với gần như một bản sao của cuộc đình công đã dẫn đến mục tiêu không được chấp nhận. Arsenal lại có nhiều không gian hơn nữa, Chambers làm rất tốt để tiếp tục di chuyển và cho Saka ăn, người đã cúi đầu vào trong và khoan một phát súng trong khu vực gần đó. Trò chơi sắp kết thúc rồi. 


Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 96.989
Tổng số thành viên: 5.947
Số người trực tuyến: 2