Tra cứu điểm

Thông báo về việc thu học phí học kì I năm học 2018-2019

Căn cứ Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 về việc quy đinh cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021

Căn cứ Quyết định số 114/QĐ-ĐHKTYTHD ngày 6/8/2018 về việc ban hành mức thu học phí đối với sinh viên đại học chính quy; Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2018- 2019 của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương;

Căn cứ văn bản thỏa thuận cung cấp dịch vụ thanh toán giữa sinh viên và ngân hàng Viettinbank.

Nhà trường thông báo việc thu học phí học kỳ I năm học 2018 - 2019 như sau

1. Hình thức thu:

Quét qua tài khoản thanh toán học phí của sinh viên tại Ngân hàng VietinBank

Lưu ý: Đối với những tín chỉ học lại, thi lại, lớp ôn thi cấp tốc sinh viên nộp tiền trực tiếp tại phòng Tài chính-Kế toán

2. Số tiền và phương thức đóng học phí:

- Để biết số tiền học phí phải nộp, sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên cổng thông tin điện tử: http:www//study.hmtu.edu.vn

- Sinh viên nộp học phí vào tài khoản của cá nhân tại các điểm giao dịch của Viettinbank trước ngày 20/12/2018.

Lưu ý: Ngoài số tiền học phí phải đóng, trong tài khoản phải có số tiền dư tối thiểu 50.000đ để đảm bảo duy trì tài khoản hoặc 100.000 đồng (đối với trường hợp sử dụng khuyến mại MOMO).

3. Thời gian quét học phí:

- Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hải Dương sẽ tiến hành quét học phí qua tài khoản thanh toán học phí của sinh viên t8h sáng ngày 21/12/2018 đến 4h chiều ngày 26/12/2018.

4. Kiểm tra, đối chiếu việc nộp học phí

- Sinh viên có thể kiểm tra kết quả nộp học phí qua ứng dụng VietinBank Ipay, tại máy ATM, hoặc tại điểm giao dịch của VietinBank sau ngày 26/12/2018).

- Sau khi ngân hàng quét học phí qua tài khoản cá nhân, sinh viên cần sao kê chi tiết số tiền ngân hàng đã quét (hình thức sao kê: trên ứng dụng Vietinbank Ipay, qua máy ATM hoặc sao kê trực tiếp từ ngân hàng)

- Sau 15 ngày kể từ ngày cuối cùng ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hải Dương quét học phí qua tài khoản cá nhân của sinh viên, phòng Tài chính-Kế toán sẽ thông báo kết quả và danh sách sinh viên còn nợ học phí lên trang http:// www. Study.hmtu.edu.vn, thông báo tới các khoa/bộ môn quản lý sinh viên và các lớp sinh viên.

5. Xử lý sinh viên nợ học phí

Sinh viên không hoàn thành học phí sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

Lưu ý: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn làm đơn xin gia hạn học phí trình Hiệu trưởng phê duyệt trước thời gian thu học phí theo quy định.

6. Những điều sinh viên cần chú ý:

- Sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí 100% không phải thanh toán học phí.

- Sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí 50%,70% thì sẽ trừ số tiền được miễn giảm và chỉ đóng số tiền còn lại.

- Sinh viên, phụ huynh khi nộp tiền vào tài khoản để đóng học phí tại bất kỳ chi nhánh nào của VietinBank chi nhánh Hải Dương sẽ được miễn phí nộp tiền.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp với CN. Đoàn Phương Chi, Phòng Tài chính - Kế toán (phòng 216, tầng 2, khu nhà điều hành; ĐT: 0975.202.186), phòng Quản lý sinh viên (Phòng115, tầng 1, khu nhà điều hành; ĐT:0906.170.711 ); Ngân hàng Viettinbank chi nhành Hải Dương: Ngô Bá Quý - 0982.284.526 (SMS, Call hoặc Zalo).

Yêu cầu các khoa, bộ môn, phòng chức năng sinh viên toàn trường thực hiện nghiêm thông báo này. Có vẫn đề gì vướng mắc, phản ảnh, báo cáo về lãnh đạo Trường bằng văn bản để kịp thời giải quyết.

Số lượt đọc:  623  -  Cập nhật lần cuối:  12/12/2018 03:10:47 PM