Tra cứu điểm
Thông báo

- Đề nghị sinh viên xem lại sổ tay SV học kỳ 2 tại địa chỉ: http://hmtu.edu.vn/Desktop.aspx/Cac-hoat-dong-khac/Thong-bao/So_tay_sinh_vien_ky_2_nam_hoc_2011-2012_sua_doi_ngay_08-02-2012/ để xem giảng đường học cho chính xác, chuẩn bị tốt cho tuần học đầu tiên.

- Tuần học đầu tiên (12/3- 17/3) sinh viên được phép đăng ký điều chỉnh (địa điểm tại phòng 103, Nhà B), nhưng chúng tôi chỉ hỗ trợ đăng ký cho SV nào có lý do chính đáng, để hạn chế những thay đổi. Những sinh viên nào chưa hoàn thiện đơn xin học lại thì khẩn trương hoàn thiện và nộp về cho phòng Đào tao.

- 16g 30 chiều thứ 5 ngày 8/3 nhà trường tổ chức gặp mặt khối sinh viên năm 2 chuẩn bị đi học lâm sàng . Đề nghị sinh viên có mặt tại tiền sảnh nhà Hiệu bộ - khu B để nghe nội quy đi lâm sàng.

Số lượt đọc:  20140  -  Cập nhật lần cuối:  07/03/2012 04:09:11 PM