HMTU
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  >  Tin tức
Làm việc với đoàn chuyên gia xạ trị Đại học Yuanpei Đài Loan
Ngày 27 tháng 1 năm 2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tiếp đón và làm việc với đoàn chuyên gia xạ trị của Đại học Yuanpei Đài Loan do GS.TS Jao Perng Lin làm trưởng đoàn. Làm việc với đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, các thày trong ban lãnh đạo trường cùng các giảng viên Khoa chẩn đoán hình ảnh.
Tại buổi làm việc, GS.TS Jao Perng Lin đã giới thiệu vai trò quan trọng của xạ trị trong việc phát hiện sớm và điều trị ung thư cho bệnh nhân, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với nhà trường trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là lĩnh vực xạ trị- một trong những lĩnh vực rất phát triển ở Đài Loan cũng như nhiều nước trên thế giới.
Thay mặt nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường và TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn chuyên gia và sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, đồng thời đề nghị các giáo sư đẩy nhanh quá trình xây dựng đề án hợp tác trong lĩnh vực xạ trị liệu tại Bệnh viện Trường và kế hoạch đào tạo kỹ thuật xạ trị cho Việt Nam.

Khúc Kim Lan