HMTU
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  >  Tin tức
Hội thao kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Chiều ngày 18/11/2022, tại nhà thi đấu đa năng, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội thao kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự có TTƯT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Các thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng 312 vận động viên, trong đó có 200 vận động viên là cán bộ công nhân viên chức và 112 vận động viên là sinh viên đại diện các khoa trong trường tham dự các nội dung kéo co, cầu lông, bóng bàn.

Phát biểu khai mạc Hội thao, TS. BS Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường vui mừng chào đón các vận động viên tham dự Hội thao, đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn viên, các tổ công đoàn và các lớp sinh viên hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường đại học. Chủ tịch Công đoàn trường tin tưởng và chúc các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, vui vẻ đạt kết quả cao nhất.

Sau phần tuyên thệ của tổ trọng tài và đại diện vận động viên, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Công đoàn trường đã trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Khúc Kim Lan