HMTU
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  >  Tin tức
Hội thảo: Một số dấu ấn phân tử mới trong phát hiện sớm và tầm soát bệnh ung thư và truyền nhiễm

Ngày 18/4/2019, tại Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức hội thảo: Một số dấu ấn phân tử mới trong phát hiện sớm và tầm soát bệnh ung thư và truyền nhiễm.

Đoàn báo cáo viên của Viện nghiên cứu Y dược học quân sự - Học viện Quân Y gồm có PGS.TS. Hồ Anh Sơn – Phó Giám đốc; TS. Phạm Thế Tài – Trưởng phòng Tế bào – Protein; TS. Hồ Hữu Thọ - Trưởng phòng nghiên cứu về Gen. Tham dự về phía trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Nguyễn Hằng Lan – Giám đốc Bệnh viện trường; các giảng viên khoa Y, bác sỹ, KTV khoa Xét nghiệm của trường.

Hội thảo đã nghe các báo cáo viên trình bày về một số dấu ấn phân tử mới trong phát hiện sớm các bệnh ung thư, đặc biệt là ưng thư vòm họng, ung thư đại trực tràng; Theo đó Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện đã trình bày thực trạng và những mong muốn hợp tác với Viện nghiên cứu Y dược học quân sự - Học viện Quân Y về những lĩnh vực hai bên cùng quan tâm nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán sớm, điều trị và phục vụ cộng đồng.


Khúc Kim Lan