HMTU
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  >  Tin tức
Hội nghị giao ban Công tác Tổ chức cán bộ năm 2018 Khu vực miền Bắc 1

Ngày 27/11/2018, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị giao ban Công tác Tổ chức cán bộ năm 2018 với các đồng chí Lãnh đạo đơn vị và phòng TCCB của các trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu, Trung tâm - Ban và cơ quan báo chí trực thuộc Bộ Y tế khu vực miền Bắc 1.

Chủ trì Hội nghị có TS. Phạm Văn Tác – UV Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng và các đồng chí lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế. Tham dự Hội nghị về phía Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám Hiệu nhà trường và phòng Tổ chức cán bộ.

Thay mặt Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng hội nghị và nhấn mạnh đây là cơ hội cho những người làm công tác Tổ chức cán bộ ở các đơn vị gặp mặt, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức, quản lý, đào tạo, sử dụng cán bộ và cũng là dịp Vụ TCCB – Bộ Y tế hướng dẫn, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác TCCB đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân. Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cám ơn Lãnh đạo Bộ Y tế đặc biệt Vụ TCCB – Bộ Y tế và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đã luôn quan tâm giúp đỡ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đặc biệt trong công tác TCCB, giúp trường luôn ổn định và phát triển; hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, NCKH và khám chữa bệnh.
Lê Thị Thanh Trà