HMTU
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  >  Tin tức
Đồng chí Phạm Đức Thắng – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Ngày 30/12/2015, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đức Thắng – Nguyên phó hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đại biểu tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng bộ trường và đảng viên toàn đảng bộ.
Tại buổi lễ, TS. Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy Trường đã nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực và sự nỗ lực vượt khó của đồng chí Phạm Đức Thắng trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ nhà trường. Đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Thầy, người cán bộ quản lý trên các cương vị công tác khác nhau đồng thời phát huy xuất sắc vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên và vai trò Phó Hiệu trưởng nhà trường. TS. Đinh Thị Diệu Hằng cũng đề nghị đồng chí Phạm Đức Thắng và các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, học tập, phấn đấu theo gương Bác Hồ vĩ đại, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch, vững mạnh, trường tiên tiến xuất sắc.
Vinh dự, tự hào được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Đức Thắng đã bày tỏ niềm vui, xúc động và cam kết sẽ tiếp tục giữ trọn niềm tin yêu với Đảng, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu cao quý được trao tặng.