HMTU
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  >  Tin tức
Đại học Điều dưỡng Nhật Bản tới thăm và làm việc tại Trường

Để chuẩn bị cho khóa thực tập Điều dưỡng Quốc tế của sinh viên Nhật Bản vào tháng 7 năm 2012. Ngày 1-3, Trường Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản do GS HiguChi Machikio- Phụ trách quan hệ Quốc tế làm trưởng Đoàn đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, cùng đi với Đoàn còn có giảng viên Kyoko. Làm việc với Đoàn có Lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban liên quan và Khoa Điều Dưỡng.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng chào mừng Đoàn Trường Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản tới thăm và làm việc tại Trường

Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản trong buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã đánh giá những kết quả đạt được tại đợt thực tập của sinh viên Điều Dưỡng Nhật Bản tháng 7 năm 2011 và đưa ra những điểm cần rút kinh nghiệm cho khóa thực tập năm nay. Tiếp đó, hai bên thống nhất kế hoạch, nội dung, chương trình đợt thực tập cho 105 sinh viên Điều dưỡng Nhật Bản vào cuối tháng 7 năm 2012.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng chào mừng Đoàn đã tới thăm và làm việc tại Trường và nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường đã thể hiện trong văn bản ghi nhớ, đồng thời mong rằng: ngoài việc hợp tác trao đổi về sinh viên, hai Nhà trường sẽ hợp tác trong vấn đề đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong tiến trình của buổi làm việc, Đoàn Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản đã đi thăm bệnh viện đa khoa huyện Bình Giang và trạm y tế xã Long Xuyên.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với GS HiguChi Machikio - Trường Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản