Hệ thống quản lý của Labo xét nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Trường Đại học kỹ
thuật Y tế Hải Dương được xây dựng và hoạt động phù hợp với các tiêu chuẩn của ISO/IEC 17025 : 2017, đáp ứng các yêu cầu của Bộ Y
tế Việt Nam và của VILAS. Chúng tôi luôn ý thức được rằng không ngừng cải tiến công tác quản lý, cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng kiểm nghiệm, đáp ứng được nhiệm vụ đào tạo và
nhu cầu của khách hàng. Để đạt được mục tiêu trên, Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương cam
kết thực hiện:
1. Phục vụ tốt nhất các yêu cầu chính đáng của khách hàng, tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với các kết quả phân tích do Labo thực hiện theo
các phương pháp đã được tiêu chuẩn hoá, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và thời gian thử nghiệm.
2. Sẵn sàng hợp tác với các cơ quan, đơn vị về lĩnh vực phân tích, kiểm nghiệm thực phẩm, thực hiện các đề tài nghiên cứu giám sát tình hình ô nhiễm thực phẩm, phát hiện nguyên nhân ngộ độc thực phẩm và các độc tố mới trong thực phẩm.
3. Thường xuyên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn.
Tham gia đào tạo kỹ thuật cho hệ thống kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm các tuyến cơ sở với các hình thức
đào tạo dài hạn, đào tạo ngắn hạn, đào tạo lại cho cán bộ kiểm nghiệm khi có nhu cầu.
4. Không ngừng cải tiến công tác quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên có đủ năng lực và nhận thức được tầm quan trọng của việc cung ứng dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Luôn xem xét cải tiến năng lực hệ thống thiết bị nhằm đảm bảo tính ổn định của dịch vụ và thoả mãn nhu cầu
ngày càng cao của
khách hàng trong lĩnh vực phân tích kiểm nghiệm thực
phẩm.
Với phương châm “Chất lượng – Hiệu quả là sự tồn tại của Labo”, Lãnh đạo Trường cam kết huy động mọi nguồn lực, tạo điều kiện tốt nhất để hệ thống quản lý chất lượng của Labo xét nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm hoạt động có hiệu quả.
|