Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức các hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7/2014

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7/2014, sáng ngày 25/7/2014, TS Đinh Thị Diệu Hằng – Phó Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Hằng Lan - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tới thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Lục (Xã Phùng Chí Kiên, huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên) và thăm một số gia đình thương binh, liệt sĩ tại thành phố Hải Dương. Nhân dịp này Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường tham gia dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại xã Quyết Thắng, huyện Gia Lộc; Thay mặt BCH Hội Cựu chiến binh Trường – TS Phạm Xuân Thành - Chủ tịch Hội cũng đã tới thăm hỏi và tặng quà gia đình liệt sĩ của Hội viên Hội Cựu chiến binh Trường.
Những hoạt động trên đã góp phần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tình cảm tri ân của cán bộ viên chức và HSSV Nhà trường đối với các gia đình có công với cách mạng và các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng đất nước.

TS Đinh Thị Diệu Hằng – Phó Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Hằng Lan - Chủ tịch Công đoàn tới thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Lục tại Xã Phùng Chí Kiên, huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

TS Đinh Thị Diệu Hằng - Phó Hiệu trưởng và Ths Nguyễn Hằng Lan - Chủ tịch Công đoàn Trường thăm hỏi gia đình liệt sỹ nhân ngày 27/7/2014

Ths Lê Quang Trung - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham gia dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại xã Quyết Thắng, huyện Gia Lộc

Lê Thúy Hường