Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương tham gia Hội thi Văn nghệ thể thao của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và dạy nghề tỉnh Hải Dương năm 2014
Vừa qua, tại Trường Cao đẳng nghề Thương mại và Công nghiệp đã diễn ra các trận đấu bóng chuyền và cầu lông trong khuôn khổ Giải bóng chuyền, cầu lông các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN và Dạy nghề tỉnh Hải Dương. Trong hai ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ đã trình diễn những đường chuyền bóng đẹp mắt với tinh thần “fairplay” trong thể thao để lại nhiều ấn tượng đẹp trong khán giả. Kết thúc giải đấu đoàn thể thao Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã đạt giải nhì môn cầu lông đôi nam nữ và 2 giải Ba môn cầu lông đơn nam và đơn nữ.

Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương giành giải nhì môn cầu lông đôi nam nữ

Tiếp đó, tại trường Cao đẳng Hải Dương đã tổ chức Hội thi văn nghệ các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN và Dạy nghề năm 2014. Hội thi có 11 trường tham gia với 22 tiết mục được trình diễn. Những lời ca, điệu múa mang chủ đề tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, niềm tự hào về nghề nghiệp đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc và hấp dẫn. Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương tham gia 02 tiết mục hát về biển đảo quê hương đã gây được ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp. Kết quả trường đã đạt giải Nhì toàn đoàn, đặc biệt bài hát “Bâng khuâng Trường Sa” do tốp ca nam nữ cán bộ viên chức giảng viên nhà trường thể hiện đã nhận giải tiết mục xuất sắc nhất Hội thi. Đây là một trong những hoạt động hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong khối thi đua góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần vui tươi, lành mạnh, tạo điều kiện để các cán bộ giáo viên và sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó.

Bài hát “Bâng khuâng Trường Sa” đạt giải tiết mục xuất sắc nhất Hội thi

Nguyễn Hằng Lan