Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 22/03/ 2014, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Phương Kim Ánh – đảng viên chi bộ Hành chính – Tổ chức, Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Tại buổi lễ, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Bí thư Đảng ủy Trường đã chúc mừng đảng viên Phương Kim Ánh và ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong hơn 30 năm qua đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến nhiều hơn nữa góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch, vững mạnh, trường tiên tiến xuất sắc.

Vinh dự, tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Phương Kim Ánh đã bày tỏ niềm vui, xúc động và cam kết sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với danh hiệu cao quý được trao tặng.

Nguyễn Đình Dũng
Số lượt đọc:  20272  -  Cập nhật lần cuối:  26/03/2014 03:15:52 PM