Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt một giải xuất sắc tại Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các Trường đại học, cao đẳng Y dược Việt Nam lần thứ XIX năm 2018
Từ ngày 17-19/5/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tham dự Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các Trường đại học, cao đẳng Y dược Việt Nam lần thứ XIX do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tại Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ đợt này Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt được 01 giải xuất sắc và 01 giả ba.
Trong đó: 01 giải Xuất sắc thuộc về ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó trưởng bộ môn Nhi với đề tài “Đánh giá hiệu quả điều trị phòng lây truyền virus viêm gan B từ mẹ sang con ở thai phụ nhiễm virus viêm gan B mạn tính có tải lượng virus máu cao bằng thuốc Lamivudin và Tenofovir tại Bệnh viện phụ sản tỉnh Hải Dương” và 01 giải Ba thuộc về ThS. Nguyễn Tuấn Anh với đề tài “Nghiên cứu giá trị của siêu âm định lượng hình ảnh đàn hồi mô (VTIQ) trong chẩn đoán nốt tuyến giáp”
Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ toàn quốc là dịp để các cán bộ, giảng viên trẻ Nhà trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y dược với các nhà khoa học trẻ các trường đại học, cao đẳng Y Dược trong toàn quốc.

Số lượt đọc:  190  -  Cập nhật lần cuối:  21/05/2018 07:00:48 PM