Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương siết chặt kỷ luật trường thi

Chuẩn bị chu đáo về đội ngũ cán bộ tuyển sinh và cơ sở vật chất, chú trọng việc phổ biến kỹ quy chế thi và thực hiện tốt các biện pháp dự phòng do vậy kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013 của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra trong trật tự, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
Sáng nay, ngày 10/7/2013, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã hoàn thành việc tổ chức thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013 cho 11.110 thí sinh, đạt tỷ lệ 76,24% số thí sinh đăng ký dự thi; kỷ luật trường thi được siết chặt; công tác an ninh trật tự được giữ vững; các khâu quản lý, phân phối và sử dụng đề thi được bảo mật tuyệt đối. Nhà trường đã xử lý nghiêm 07 trường hợp thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó 02 thí sinh ở hình thức khiển trách do trao đổi bài với bạn, 05 thí sinh bị đình chỉ thi do mang tài liệu vào phòng thi.
Để tổ chức thi thành công cho 14.572 thí sinh đăng ký dự thi, ngoài sự cố gắng nỗ lực của 1251 cán bộ, nhân viên phục vụ thi còn có sự quan tâm giúp đỡ của UBND tỉnh Hải Dương, các sở ban ngành, lực lượng bảo vệ, công an. Đặc biệt 16 đơn vị: Trường Cao đẳng Hải Dương, Cao đẳng Dược trung ương, Cao đẳng du lịch thương mại Hải Dương; Trường PTTH Hồng Quang, Hoàng Văn Thụ, Lương Thế Vinh; Trường THCS Võ Thị Sáu, Ngọc Châu, Ngô Gia Tự, Trần Phú, Bình Minh, Lê Quý Đôn, Tân Bình, Nguyễn Du; Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên, công nhân & lao động trẻ Hải Dương đã góp phần làm nên thành công của kỳ thi.
Qua kiểm tra của Ban Chỉ đạo thi Bộ Giáo dục & Đào tạo, Thanh tra Bộ Giáo dục – Đào tạo và Bộ Y tế kết luận: Hội đồng Tuyển sinh Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, kinh phí phục vụ tuyển sinh; lựa chọn, bố trí cán bộ làm công tác tuyển sinh đúng quy định; Trường thi diễn ra an toàn, nghiêm túc; kỷ luật trường thi được siết chặt.
Nhà trường sẽ nhanh chóng triển khai công tác chấm thi và theo dự kiến, điểm thi của thí sinh sẽ được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng trước ngày 11/8/2013.

Cán bộ làm nhiệm vụ thi tại điểm thi Trường Cao đẳng Hải Dương

Thanh niên tình nguyện hỗ trợ vận chuyển giấy thi và các trang thiết bị
cần thiết khác tới các điểm thi

Lê Thúy Hương