Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện Điện tử
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương chúc mừng GS.TS Nguyễn Công Khẩn được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân năm 2017
Ngày 28/2/2017, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã chúc mừng GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Nguyên Cục trưởng Cục khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ y tế, Chuyên gia cao cấp của trường vinh dự là một trong 134 thầy thuốc được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân” lần thứ 12 năm 2017 vào dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2017.
Thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban giám hiệu trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng GS.TS Nguyễn Công Khẩn được phong tặng danh hiệu cao quý nhất của người thầy thuốc, chúc Giáo sư luôn dồi dào sức khoẻ, tiếp tục cống hiến trí tuệ và sức mình cho sự phát triển ngành y tế Việt Nam nói chung và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế nói riêng và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ giảng viên và sinh viên trường học tập và noi theo.
Xúc động trước những tình cảm nồng ấm của nhà trường, TTND.GS.TS Nguyễn Công Khẩn bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng uỷ, Hội đồng trường, BGH trường đã tin tưởng, ủng hộ và luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho Giáo sư, đồng thời hứa sẽ cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của ngành y tế và nhà trường.

Số lượt đọc:  309  -  Cập nhật lần cuối:  01/03/2017 09:29:43 AM