HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hải Dương khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Sáng ngày 25/2/2017, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố Hải Dương phối hợp với Đảng bộ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho 136 quần chúng ưu tú là các cán bộ, giảng viên, SV của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đại biểu tham dự có đồng chí Nguyễn Kim Cương – Giám đốc TT bồi dưỡng chính trị TP Hải Dương, các giảng viên, chuyên viên của trung tâm, ThS. Nguyễn Văn Khởi – Phó bí thư đảng uỷ trường và đại diện một số phòng, ban, bộ môn thuộc trường.
Trong thời gian một tuần học tập, các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số thông tin thời sự trong nước, khu vực và quốc tế.
Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Kim Cương - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP. Hải Dương đã nêu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung chương trình của khóa học đồng thời khẳng định những thành tích của Đảng bộ trường đối với công tác xây dựng và phát triển Đảng Bộ trong những năm vừa qua. Cũng theo đồng chí Nguyễn Kim Cương: những thành tích nổi bật của Nhà trường trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế đã góp phần không nhỏ cho sự lớn mạnh của hệ thống y tế nói chung và sự phát triển của Đảng bộ Thành phố cũng như Đảng bộ tỉnh Hải Dương nói riêng.
Thay mặt BCH Đảng uỷ trường, ThS. Nguyễn Văn Khởi, Phó bí thư Đảng uỷ đã phát biểu cám ơn Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP. Hải Dương, các Ban xây dựng Đảng của thành ủy Hải Dương đã luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ Đảng bộ Trường thực hiện tốt công tác xây dựng, phát triển Đảng. Điều này cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ thành phố tới đội ngũ trí thức trẻ và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân của ngành y tế, đồng thời yêu cầu các học viên cần chấp hành nghiêm nội quy lớp học, luôn bám sát mục tiêu, nội dung, chương trình học tập, cố gắng tu dưỡng rèn luyện đạt kết cao trong học tập và nỗ lực phấn đấu về phẩm chất, đạo đức, lối sống, phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu của người đoàn viên ưu tú để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  20107  -  Cập nhật lần cuối:  27/02/2017 12:08:42 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Đại hội Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2017-2022)
Trao quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm cán bộ quản lý Bộ môn chuyên Khoa thuộc khoa Y
Tọa đàm “Sinh viên với nghiên cứu khoa học” chào mừng 68 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2018)
Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính A127 – K21 cho cán bộ, giảng viên
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt 01 giải Nhì và 01 giải Ba Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X (2016-2017)
Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày hội hiến máu “Trái tim hồng trao yêu thương trọn vẹn”