Trợ lý chủ tịch nước Dương Thành Bắc đến thăm và làm việc tại trường

Ngày 14 tháng 10 năm 2014, Đồng chí Dương Thành Bắc, Trợ lý Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Trường.
Thay mặt Nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng, phát triển của Trường, đặc biệt những đột phá của Trường trong công tác đào tạo như đào tạo theo tín chỉ, bước đầu đào tạo theo năng lực cho điều dưỡng, giữ vững kỷ cương, nề nếp trong đào tạo, không có tiêu cực trong thi cử; ngoài đào tạo kỹ năng chuyên môn, Trường còn chú trọng giáo dục đạo đức và đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên; Bệnh viện Trường (đã được Bộ Y tế xếp hạng 2 và cấp phép hoạt động) bước đầu hoạt động có hiệu quả, tạo môi trường thực hành tốt cho giảng viên và sinh viên cũng như tăng nguồn thu phục vụ cho đào tạo và nâng cao đời sống cho cán bộ viên chức và HSSV; phương hướng phát triển của Trường trong thời gian tới, đặc biệt là vấn đề đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, coi trọng việc đảm bảo chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, phát triển bệnh viện dựa trên thế mạnh của Trường về lĩnh vực kỹ thuật y học đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.
Kết thúc buổi làm việc, Đồng chí Dương Thành Bắc bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tích vượt bậc mà Nhà trường đã đạt được trong các lĩnh vực nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, cung ứng dịch vụ y tế và đề nghị trong thời gian tới tập thể thầy và trò của Trường tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, gắn bó, chung sức đồng lòng vì sự phát triển Nhà trường; phấn đấu đưa Trường trở thành điểm sáng về đào tạo,nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế của ngành y tế.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc tại trường

Đinh Thị Diệu Hằng
Số lượt đọc:  20703  -  Cập nhật lần cuối:  14/10/2014 04:41:28 PM