Trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển hội Cựu giáo chức Việt Nam" cho TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính
Nhân dịp kỷ niệm Ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11 năm 2014, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, được sự ủy quyền của Chủ tịch Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Tiến sỹ Phạm TrungThanh - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Hải Dương đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho PGS.TS.TTND. Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng Nhà trường.
Đây là sự kiện có ý nghĩa đối với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, một lần nữa khẳng định những cống hiến và thành tích của TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, đặc biệt có nhiều thành tích trong việc phát triển Hội Cựu giáo chức Trường và tỉnh Hải Dương, nối tiếp truyền thống đoàn kết, vượt khó, năng động, sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu xã hội.

Lê Đức Thuận
Số lượt đọc:  20478  -  Cập nhật lần cuối:  20/11/2014 03:19:13 PM