Trao sổ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Tho- Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ
Ngày 30/3/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao sổ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Tho – Phó trưởng phòng TCCB, nghỉ hưu theo chế độ.
Tham dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Phòng TCCB và Hội cựu chiến binh trường.
Thay mặt cho lãnh đạo Trường, TS. BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Tho trong thời gian công tác tại trường và chúc đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục có nhiều đóng góp cho gia đình, nhà trường và xã hội.

Số lượt đọc:  20339  -  Cập nhật lần cuối:  04/04/2016 08:57:58 AM