Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Vật lý trị liệu / Phục hồi chức năng

Ngày 5/7/2013, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao Quyết định số 313/QĐ- ĐHKTYTHD của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Vật lý trị liệu / Phục hồi chức năng cho Ths Phạm Thị Cẩm Hưng. Tham dự có Lãnh đạo trường và cán bộ quản lý các phòng, khoa, bộ môn.
TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định và bày tỏ tin tưởng Ths Phạm Thị Cẩm Hưng sẽ phát huy thế mạnh của một cán bộ trẻ, tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu/ phục hồi chức năng, chúc đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy, gửi gắm của tập thể cán bộ quản lý, lãnh đạo nhà trường. Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, Ths Phạm Thị Cẩm Hưng đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tín nhiệm của Lãnh đạo Trường và các đồng chí cán bộ quản lý, bản thân cam kết sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Nhà trường.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết đinh bổ nhiệm
và chúc mừng Ths Phạm Thị Cẩm Hưng

Lê Thúy Hường