Tọa đàm Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với sinh viên Trường Y
Tối ngày 16/11/2017, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Tọa đàm “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với sinh viên Trường Y” cho đoàn viên, thanh niên trong trường.
Tham dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia về KHCN &HTQT; các giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ, đại diện các khoa, phòng bộ môn, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Royal English cùng các giáo viên đến từ New Zealand.
Tại buổi tọa đàm, sinh viên trường đã được lắng nghe các giảng viên trong nước và nước ngoài trình bày về Bản đồ Tiếng Anh, một số lỗi sai của người Việt khi nói tiếng Anh, Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên trường Y; đặc biệt được nghe GS.TS Nguyễn Công Khẩn – chuyên gia về KHCN & HTQT của trường trao đổi về vấn đề sử dụng Tiếng Anh hiệu quả trong nghiên cứu khoa học đối với chuyên ngành Y.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng trân trọng cảm ơn các đại biểu và giảng viên đã tham dự buổi Tọa đàm, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên trường trong việc học tiếng Anh hiệu quả; ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên trường trong thời gian vừa qua, thu hút đông đảo sinh viên trường quan tâm tham gia; đề nghị sinh viên trường hiểu được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh không chỉ phục vụ cho việc học mà còn giúp ich cho nghề nghiệp trong tương lai, đặc biệt là nghề y, cần xác đinh học tiếng Anh để giao tiếp, để làm việc, nghiên cứu khoa học nên cần học tập, trau dồi liên tục, suốt đời; đề nghị Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tiếp tục duy trì và mở rộng nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho sinh viên trường tham gia.
Buổi tọa đàm “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với sinh viên Trường Y” là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong tháng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Số lượt đọc:  20094  -  Cập nhật lần cuối:  24/11/2017 02:01:50 PM