Tổ chức triển khai dạy - học lâm sàng cho sinh viên Điều dưỡng, Phục hồi chức năng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 2/5/2018, tại hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương và Bệnh viện 7 – quân khu 3, Phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp với Phòng chỉ đạo tuyến BV Đa khoa tỉnh HD, Phòng huấn luyện – Bệnh viện 7 quân khu 3 tổ chức triển khai hoạt động dạy – học lâm sàng cho gần 300 sinh viên Điều dưỡng, Phục hồi chức năng của trường.
Tham dự về phía trường có cán bộ, giảng viên phòng QLĐT và đại diện giảng viên khoa Điều dưỡng, Phục hồi chức năng.
Tại buổi làm việc, TS. Lê Đức Thuận – Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phổ biến nội quy quy định đối với giảng viên và sinh viên khi đi thực tập lâm sàng tại các bệnh viện; yêu cầu giảng viên và sinh viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế dạy – học lâm sàng, đặc biệt vấn đề giờ giấc, trang phục, vệ sinh phòng học, giữ gìn hình ảnh người cán bộ y tế…Theo đó, trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động dạy – học lâm sàng tại các bệnh viện.
Sinh viên các lớp đã ký bản cam kết thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế khi đi thực tập lâm sàng.

Số lượt đọc:  166  -  Cập nhật lần cuối:  07/05/2018 12:47:51 PM