Tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh năm 2014

Trong 2 ngày 9,10 tháng 7/2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã hoàn thành việc tổ chức thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 cho 7929 thí sinh, đạt tỷ lệ 74,52% số thí sinh đăng ký dự thi.
Do làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức thi bài bản, đúng quy định; lấy dự phòng làm chính, siết chặt kỷ luật trường thi; bảo mật tuyệt đối trong quản lý, phân phối và sử dụng đề thi do vậy kỳ thi đã diễn ra trong trật tự, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Có 05 thí sinh vi phạm quy chế thi đã bị xử lý kỷ luật ở hình thức khiển trách, trong đó 04 thí sinh do trao đổi bài với bạn, 01 thí sinh tiếp tục làm bài khi hết giờ. Qua kiểm tra quá trình tổ chức thi của Nhà trường, Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục – Đào tạo và đoàn Thanh Tra Bộ Y tế đã đánh giá: Hội đồng Tuyển sinh Nhà trường chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và cán bộ, nhân viên tham gia tuyển sinh theo quy định; Tổ chức thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc; kỷ luật trường thi được siết chặt.
Nhà trường sớm triển khai công tác chấm thi và theo kế hoạch, điểm thi của thí sinh sẽ được công bố trước ngày 30/7/2014.

Le Thuy Huong
Số lượt đọc:  21274  -  Cập nhật lần cuối:  10/07/2014 04:29:58 PM