HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Tổ chức Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành

Ngày 8/10/2019, Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương đã phối hợp với Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Nhật Bản tổ chức Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành cho gần 50 giảng viên và sinh viên của trường với sự tham gia trình bày của GS. Isama Konishi – Khoa Vật lý trị liệu và các chuyên gia của trường Nhật Bản.

Hội thảo đã cung cấp cho giảng viên và sinh viên các chuyên ngành của trường nhiều thông tin và kiến thức về đào tạo liên ngành, kỹ năng làm việc nhóm trong chăm sóc bệnh nhân. Giảng viên và sinh viên được tham gia làm việc nhóm và thảo luận sôi nổi các tình huống do giáo sư đưa ra. Trước hội thảo, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường có buổi làm việc vời đoàn Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata và đề nghị các chuyên gia tiếp tục hỗ trợ nhà trường trong triển khai đào tạo liên chuyên ngành.

Nhân dịp này, Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata đã tổ chức buổi giới thiệu học bổng học thạc sỹ, tiến sỹ các chuyên ngành của Chính phủ Nhật Bản cho giảng viên và sinh viên nhà trường. Các hoạt động này đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata, Nhật Bản.


Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  242  -  Cập nhật lần cuối:  10/10/2019 02:09:39 PM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Khoa phục hồi chức năng chào mừng ngày hoạt động trị liệu thế giới (27/10/2019)
Đoàn thanh niên tổ chức Tọa đàm Đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Đoàn thanh niên Trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIV
Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019
Tổ chức Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành
Hội đồng trường Đại học Y dược Thái Bình thăm và làm việc với Trường
Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quán triệt chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị và kế hoạch 111-KH/ThU của Thành ủy Hải Dương
Làm việc với chuyên gia hoạt động trị liệu Hà Lan