Ths.Bs Lê Quang Trung giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương Khóa I, Nhiệm kỳ 2013-2015

Ngày 19/5/2013, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tiến hành Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2013 - 2015. Đại hội đã dân chủ, tập trung bầu ra BCH Đoàn trường khóa I gồm 21 đồng chí. Căn cứ Điều lệ Đoàn, được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường và BTV Tỉnh đoàn, ngày 27/5/2013, BCH Đoàn trường khóa I đã tổ chức Hội nghị lần thứ nhất để bầu Ban thường vụ, Ủy ban Kiểm tra, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, và Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đoàn trường khóa I, nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đại biểu Tỉnh đoàn tham dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, ủy viên BTV, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính đã chúc mừng 21 đồng chí vừa trúng cử vào BCH đoàn trường khóa I và khẳng định điều đó thể hiện sự tín nhiệm cao của đại hội và trí tuệ của tập thể, đòi hỏi mỗi đồng chí trong BCH đoàn trường khóa mới phải chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức và năng lực công tác, đòi hỏi Đoàn trường phải quyết liệt đổi mới với tốc độ, chất lượng và hiệu quả hoạt động cao hơn, nhanh hơn. Đặc biệt phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu - tâm huyết, trí tuệ và trách nhiệm, tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ nhất BCH Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương khoá I đã bầu BTV gồm 07 đồng chí, UB Kiểm tra gồm 05 đồng chí, Ths.BS Lê Quang Trung đắc cử chức Bí thư, Ths Nguyễn Đình Dũng – Phó Bí thư, Bác sĩ Vũ Đình Tuyên – Phó Bí thư kiêm chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra nhiệm kỳ 2013-2015. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của tỉnh đoàn Hải Dương, tin tưởng rằng tập thể BCH, BTV Đoàn trường trong thời gian tới sẽ đoàn kết, trí tuệ, đổi mới đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phát triển xứng đáng với tiềm năng, thế mạnh của Nhà trường.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Ths.Bs Lê Quang Trung báo cáo Đề án nhân sự bầu Ban Thường vụ Đoàn trường
khoá I, nhiệm kỳ 2013 - 2015