Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Tập huấn tự đánh giá chất lượng trường đại học
Ngày 14/2/2017, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức tập huấn tự đánh giá chất lượng trường đại học cho 40 giảng viên, viên chức thuộc các nhóm chuyên trách nhằm phục vụ cho công tác đánh giá chất lượng trường đại học theo thông tư số 62/2012/TT – BGD ĐT của Bộ GD &ĐT quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp và quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học.
Tại buổi tập huấn, TS. Phạm Xuân Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phân công nhiệm vụ cho các nhóm chuyên trách trong từng lĩnh vực, yêu cầu các nhóm thu thập minh chứng, viết báo cáo tự đánh giá để đăng ký kiểm định chất lượng với Bộ giáo dục và Đào tạo, nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời khẳng định thương hiệu của trường đối với xã hội.

Số lượt đọc:  251  -  Cập nhật lần cuối:  15/02/2017 03:38:31 PM