HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Trang chủ  >  Tin tức
Tập huấn kiểm định chất lượng trường đại học
Ngày 28/2/2017, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức tập huấn kiểm định chất lượng trường đại học cho gần 50 giảng viên, viên chức là thành viên Hội đồng tự đánh giá và các nhóm chuyên trách. Giảng viên tham gia giảng dạy gồm có PGS.TS Nguyễn Công Khanh – Giám đốc TT ĐBCLGD và Khảo thí - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia về NCKH &HTQT. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng và các thầy trong Ban giám hiệu trường.
Tại buổi tập huấn, PGS.TS Nguyễn Công Khanh đã cung cấp những kiến thức cập nhật về vấn đề kiểm định chất lượng và đảm bảo chất lượng trong bối cảnh hiện nay, giới thiệu bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trường đại học và kiểm định chương trình đào tạo do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành cũng như của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN), đồng thời hướng dẫn chung về các kỹ thuật thu thập minh chứng và kỹ năng viết báo cáo tự đánh giá.
Phát biểu tại buổi tập huấn, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của kiểm định chất lượng trường đại học đối với nhà trường, khẳng định đây là nhiệm vụ sống còn đối với trường và là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo và nâng cao chất lượng nhà trường. Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn PGS.TS Nguyễn Công Khanh đã nhiệt tình tham gia tập huấn cho cán bộ giảng viên trường về kiểm định chất lượng và tự đánh giá chất lượng trường đại học; đề nghị mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức cần thay đổi nhận thức và xác định việc đảm bảo chất lượng là nhiệm vụ của mỗi người, mỗi phòng, ban, bộ môn, trung tâm để duy trì và nâng cao chất lượng nhà trường và xây dựng văn hoá chất lượng trong nhà trường. Theo đó, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường cũng nhấn mạnh kiểm định chất lượng là một trong bốn nhiệm vụ trọng tâm của năm học đã được đề cập trong Nghị quyết Hội đồng trường, là giải pháp thiết yếu để mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức xem xét đánh giá những công việc đã làm để nâng cao chất lượng trong mọi lĩnh vực của trường, trước mắt ưu tiên kiểm định chất lượng cấp trường, sau đó kiểm định chất lượng một số chương trình đào tạo trọng tâm của nhà trường.
Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  112  -  Cập nhật lần cuối:  01/03/2017 09:24:12 AM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Giao lưu bóng đá Khối thi đua các trường chuyên nghiệp và Dạy nghề tỉnh Hải Dương năm 2017
Hội thảo chương trình đào tạo cử nhân PHCN chuyên ngành Hoạt động trị liệu
Làm việc với Hiệp hội các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam
Trao quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm 3 cán bộ quản lý của trường và Bệnh viện
Đại hội lần thứ hai Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, nhiệm kỳ 2017-2022
Các hoạt động của Đoàn thanh niên trường kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2017
Làm việc với Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương
Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3