HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện Điện tử
Trang chủ  >  Tin tức
Tập huấn kiểm định chất lượng trường đại học
Ngày 28/2/2017, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức tập huấn kiểm định chất lượng trường đại học cho gần 50 giảng viên, viên chức là thành viên Hội đồng tự đánh giá và các nhóm chuyên trách. Giảng viên tham gia giảng dạy gồm có PGS.TS Nguyễn Công Khanh – Giám đốc TT ĐBCLGD và Khảo thí - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia về NCKH &HTQT. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng và các thầy trong Ban giám hiệu trường.
Tại buổi tập huấn, PGS.TS Nguyễn Công Khanh đã cung cấp những kiến thức cập nhật về vấn đề kiểm định chất lượng và đảm bảo chất lượng trong bối cảnh hiện nay, giới thiệu bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trường đại học và kiểm định chương trình đào tạo do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành cũng như của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN), đồng thời hướng dẫn chung về các kỹ thuật thu thập minh chứng và kỹ năng viết báo cáo tự đánh giá.
Phát biểu tại buổi tập huấn, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của kiểm định chất lượng trường đại học đối với nhà trường, khẳng định đây là nhiệm vụ sống còn đối với trường và là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo và nâng cao chất lượng nhà trường. Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn PGS.TS Nguyễn Công Khanh đã nhiệt tình tham gia tập huấn cho cán bộ giảng viên trường về kiểm định chất lượng và tự đánh giá chất lượng trường đại học; đề nghị mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức cần thay đổi nhận thức và xác định việc đảm bảo chất lượng là nhiệm vụ của mỗi người, mỗi phòng, ban, bộ môn, trung tâm để duy trì và nâng cao chất lượng nhà trường và xây dựng văn hoá chất lượng trong nhà trường. Theo đó, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường cũng nhấn mạnh kiểm định chất lượng là một trong bốn nhiệm vụ trọng tâm của năm học đã được đề cập trong Nghị quyết Hội đồng trường, là giải pháp thiết yếu để mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức xem xét đánh giá những công việc đã làm để nâng cao chất lượng trong mọi lĩnh vực của trường, trước mắt ưu tiên kiểm định chất lượng cấp trường, sau đó kiểm định chất lượng một số chương trình đào tạo trọng tâm của nhà trường.
Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  122  -  Cập nhật lần cuối:  01/03/2017 09:24:12 AM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Trao sổ hưu cho 4 viên chức của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2017
Bệnh viện Trường tổ chức Hội thảo chuyên đề Những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B
Tổng kết khóa thực tập Điều dưỡng quốc tế lần thứ 7 cho sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Quốc gia Nhật Bản
Khai mạc khóa thực tập Điều dưỡng quốc tế của sinh viên trường Đại học điều dưỡng quốc gia Nhật Bản năm 2017
Làm việc với Đại học Seojeong – Hàn Quốc
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Trường đại học
Lễ ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương