Tập huấn dạy – học lâm sàng dựa trên năng lực cho điều dưỡng
Từ ngày 17-18/8/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức tập huấn dạy – học lâm sàng dựa trên năng lực cho 45 điều dưỡng là giảng viên kiêm nhiệm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, Bệnh viện Nhi tỉnh Hải Dương và Bệnh viện 7 – quân khu 3. Khóa tập huấn đã trang bị cho các giảng viên những kiến thức cơ bản về dạy – học lâm sàng dựa trên năng lực cho điều dưỡng, phương pháp lượng giá, đánh giá lâm sàng …Phát biểu tại khóa tập huấn, TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường đề nghị các giảng viên kiêm nhiệm tiếp tục trau dồi, rèn luyện kiến thức, kỹ năng giảng dạy dựa trên năng lực cho sinh viên điều dưỡng giúp sinh viên đạt chuẩn năng lực theo yêu cầu của Bộ y tế.

Số lượt đọc:  20328  -  Cập nhật lần cuối:  19/08/2016 02:50:52 PM