Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Tập đoàn MH Việt Nam, Bichu Giren và Handi Network International Nhật Bản đến thăm và làm việc với trường
Ngày 23/2/2017, các chuyên gia của tập đoàn MH Việt Nam, Bichu Giren và Handi Network International Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với trường. Tiếp đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường và phòng QLKH &HTQT.
Tại buổi làm việc, đoàn chuyên gia đã tìm hiểu về đào tạo điều dưỡng của trường và bày tỏ mong muốn hợp tác tìm kiếm nguồn nhân lực điều dưỡng sang Nhật Bản thực tập sinh và làm việc tại các bệnh viện và cơ sở y tế theo hiệp định ký kết giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Thay mặt nhà trường, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng vui mừng chào đón các tập đoàn và sẵn sàng hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên điều dưỡng của trường sau tốt nghiệp có cơ hội thực tập sinh và làm việc tại Nhật Bản nếu có nguyện vọng.
Nhân dịp này, các tập đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp và lãng hoa tươi thắm tới lãnh đạo, các thầy thuốc và cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Số lượt đọc:  20164  -  Cập nhật lần cuối:  24/02/2017 08:36:51 AM