Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
TS.BS Nguyễn Hằng Lan nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 3/3/2017, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện trường cho TS.BS Nguyễn Hằng Lan. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu, cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm và bệnh viện trường.
Thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban giám hiệu trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng chúc mừng TS.BS Nguyễn Hằng Lan – Tân giám đốc Bệnh viện, chúc đồng chí luôn dồi dào sức khoẻ, trí tuệ, tâm huyết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng tập thể CBVC bệnh viện tiếp tục đoàn kết, vượt khó, xây dựng, phát triển Bệnh viện trường theo phương châm “Tâm đức sáng, kỹ thuật cao” trở thành bệnh viện có thương hiệu, uy tín góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và đời sống cán bộ viên chức và sinh viên trường.
Vinh dự được nhận quyết định bổ nhiệm, TS.BS Nguyễn Hằng Lan gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng uỷ, Hội đồng trường, BGH và tập thể CBVC nhà trường cũng như bệnh viện đã tín nhiệm, đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề; đồng chí đề nghị tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Hội đồng trường, BGH trường và sự ủng hộ, tin tưởng của tập thể CBVC nhà trường giúp đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới.

Số lượt đọc:  451  -  Cập nhật lần cuối:  03/03/2017 04:39:03 PM