Ngày hội hiến máu “Trái tim hồng trao yêu thương trọn vẹn”
Với thông điệp “Trái tim hồng trao yêu thương trọn vẹn”, ngày 10/12/2017, tại hội trường lớn khu B đã diễn ra Lễ hội hiến máu Trái tim hồng do Phòng công tác quản lý sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Đội thanh niên vận động hiến máu của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương và Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tổ chức.
Ngày hội hiến máu năm nay đã thu hút được hơn 600 sinh viên, cán bộ viên chức và người lao động đăng ký hiến máu, và hàng ngàn sinh viên tới tham dự các hoạt động văn hóa thể thao bên lề như các trò chơi dân gian, bốc thăm may mắn, vẽ tranh nghệ thuật tuyên truyền hiến máu... hấp dẫn thể hiện sự sáng tạo và năng động tuổi trẻ.
Kết quả, Ban tổ chức đã thu về 470 đơn vị máu. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường thể hiện tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, tình thương và sự sẻ chia, giúp đỡ cho các bệnh nhân cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện.

Số lượt đọc:  20253  -  Cập nhật lần cuối:  12/12/2017 09:13:05 AM