Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh năm 2014

Tính đến hết ngày 7/7/2014, trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị thi tại 13 điểm thi trên địa bàn thành phố Hải Dương với tổng số 313 phòng thi và 927 cán bộ được huy động tham gia phục vụ tuyển sinh.
Để tổ chức kỳ thi đảm bảo trật tự, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường yêu cầu các Ủy viên phụ trách điểm thi tập trung tập huấn và phổ biến Quy chế tuyển sinh, nhấn mạnh những lỗi thường gặp, những điểm cần lưu ý trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh tới cán bộ coi thi. Đảm bảo tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh và gia đình thí sinh; Đảm bảo kỳ thi tuyển sinh diễn ra an toàn về con người, về thu nhận và bàn giao bài thi, an toàn trường thi. Đặc biệt nhắc nhở và yêu cầu thí sinh tự kiểm tra, không được mang vào phòng thi các loại vật dụng đã bị cấm theo Quy chế tuyển sinh, quan sát nhận diện thí sinh để phát hiện những trường hợp thi hộ, thi kèm đồng thời phát hiện những dấu hiệu bất thường để ngăn chặn thí sinh vi phạm quy chế thi …Để hỗ trợ thí sinh, Đoàn Trường đã thành lập Đội Thanh niên tình nguyện với gần 200 sinh viên tiêu biểu, hiện đang triển khai các hoạt động tiếp sức mùa thi như: hướng dẫn giao thông, chuẩn bị ký túc xá, giúp đỡ thí sinh tìm nhà trọ, giới thiệu thông tin tuyển sinh và hỗ trợ thí sinh tới các điểm thi.
Tổ chức thi tuyển sinh năm 2014 của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/7/2014. Với tinh thần, trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ, nhân viên tham gia tuyển sinh, sự giúp đỡ của các ban, ngành, các trường có liên quan của tỉnh Hải Dương và sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của Hội đồng, tin rằng kỳ thi tuyển sinh của Trường sẽ
thành công tốt đẹp.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trực tiếp tập huấn quy chế tuyển sinh cho các Ủy viên phụ trách điểm thi và Thư ký

Đ/c Đào Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Gia Tự - Cán bộ giám sát phòng thi phát biếu ý kiến đề xuất các giải pháp đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh tại các điểm thi