Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học VB2 tiếng anh cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 25/10/2014, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học VB2 tiếng Anh cho 44 học viên là cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tới dự lế trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Lân Trung – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội, TS. Phạm Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cùng đại diện CB quản lý và giảng viên hai trường.
Trong thời gian 3 năm thực hiện chương trình học tập, các học viên đã khắc phục khó khăn trong công việc và gia đình để bố trí thời gian hoàn thành nội dung, chương trình khóa học. Kết quả: 44 học viên đã hoàn thành khóa học với tỷ lệ tốt nghiệp loại khá là 75%, tỷ lệ tốt nghiệp trung bình là 25 %, có 06 học viên tiêu biểu toàn khóa học được Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội khen thưởng và biểu dương.
Phát biểu tổng kết khóa học, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS. Phạm Xuân Thành đã chúc mừng các Tân cử nhân ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh của trường, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực mà 44 cán bộ, giảng viên đã vượt qua để hoàn thành khóa học, cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu và các giảng viên trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội đồng thời bày tỏ mong muốn sau khi nhận bằng tốt nghiệp, mỗi đồng chí sẽ vận dụng những kiến thức đã được lĩnh hội để hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu, giảng dạy, học tập của bản thân, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

TS. Phạm Xuân Thành– Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

phát biểu tổng kết khóa học

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20428  -  Cập nhật lần cuối:  30/10/2014 10:53:07 PM