Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Lễ ra mắt chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013
Hưởng ứng phong trào Tình nguyện hè 2013 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, ngày 04/07/2013 Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức "Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013".
Với các hoạt động như: tiếp sức mùa thi; Y, bác sĩ trẻ tình nguyện; Tiếp sức đến trường; Giữ gìn trật tự an toàn giao thông đã ra mắt tại buổi lễ. Phát biểu ý kiến chỉ đạo, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niền vui mừng, phấn khởi và biểu dương lòng nhệt huyết, tinh thần tự nguyện của tuổi trẻ Nhà trường, đồng thời khảng định: Hoạt động tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, được cả xã hội trân trọng, mỗi đoàn viên, sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện phải xác định tinh thần tự giác, chủ động, sáng tạo, đây không những là cơ hội để sinh viên học tập rèn luyện kỹ năng mềm và được hòa nhập với cộng đồng mà còn phải thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích và lòng nhiệt huyết tô thắm thêm truyền thống, hình ảnh đẹp của thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong tất cả các hoạt động tình nguyện khác.
Ngay sau Lễ ra quân, Ban chỉ đạo chiến dịch đã tổ chức tập huấn cho đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013.

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính biểu dương tinh thần tự nguyện của tuổi trẻ Nhà trường

Ra mắt các Đội thanh niên tình nguyện hè 2013

Nguyễn Đình Dũng