Lễ ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, ngày 7/7/2017, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra Lễ ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên trường. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm và hơn 100 cựu sinh viên của trường.
Tại buổi lễ, Ban liên lạc cựu sinh viên trường đã ra mắt gồm 25 thành viên. Thay mặt Ban liên lạc, CN. Nguyễn Văn Đô trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu trường đã tin tưởng, ủng hộ cho ra mắt ban liên lạc, đồng thời trình bày ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như kế hoạch hoạt động của Ban liên lạc trong thời gian tới, cam kết sẽ hoạt động dựa trên tinh thần tự nguyện, chia sẻ, kết nối, hiệu quả.
Qua lời phát biểu của TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và lời tâm sự tình cảm thầy trò của TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính cho thấy lãnh đạo trường luôn luôn tự hào về các thế hệ sinh viên của trường. Hiệu trưởng đề nghị Ban liên lạc cựu sinh viên trường sẽ hoạt động thiết thực, hiệu quả, mỗi cựu sinh viên sẽ là đại sứ, là cầu nối gắn kết giữa nhà trường với các cơ sở tuyển dụng, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh góp phần kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ các sinh viên khóa sau trong công việc và cuộc sống; đóng góp ý kiến cho nhà trường trong việc điều chỉnh chương trình đào tạo; đề nghị Ban liên lạc sớm xây dựng quy chế hoạt động, mục đích, tôn chỉ và kế hoạch hoạt động cụ thể để sớm tổ chức đại hội Hội cựu sinh viên trường lần thứ nhất; chúc Ban liên lạc ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Ban liên lạc Cựu sinh viên trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm cho nhà trường.

Số lượt đọc:  20487  -  Cập nhật lần cuối:  10/07/2017 02:57:10 PM