Lễ phát động phong trào "Xây dựng ký túc xá văn minh, sạch đẹp, phòng ở kiểu mẫu"

Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013, ngày 25/3/2013, Đoàn trường phối hợp với Phòng công tác HSSV trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phát động phong trào "Xây dựng ký túc xá văn minh sạch đẹp, phòng ở kiểu mẫu". Tham dự lễ phát động có ThS Đinh Thị Diệu Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên, phòng Công tác HSSV cùng đông đảo HSSV nội trú. Phát biểu ý kiến tại lễ phát động,ThS Đinh Thị Diệu Hằng khẳng định đây là một hoạt động thiết thực nhằm xây dựng KTX xanh, sạch, đẹp, phòng ở kiểu mẫu; đồng thời đề nghị phòng công tác HSSV và Đoàn Thanh niên cần cụ thể hóa các tiêu chí đánh giá và có phương pháp thực hiện hiệu quả kế hoạch đề ra, và yêu cầu HSSV nội trú nâng cao ý thức tự giác, giữ gìn cảnh quan môi trường và phòng ở văn minh, sạch đẹp để KTX trường thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi HSSV.

ThS Nguyễn Hải Trung – Bí thư Đoàn trường phát động phong trào

ThS Đinh Thị Diệu Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động

SV Hà Phương Anh (phòng D303 KTX) thay mặt HSSV nội trú
phát biểu hưởng ứng phong trào