Lễ khai giảng lớp Bổ túc/ Chuyển đổi điều dưỡng khóa 58
Ngày 8/10/2016, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Bổ túc/ Chuyển đổi điều dưỡng khóa 58 cho 45 học viên, trong đó có 39 học viên là y sĩ đa khoa của Bệnh viện 7 - Quân khu 3. Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Xuân Thành – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Đại tá, tiến sỹ Đặng Vũ Hải – Phó giám đốc BV 7 – quân khu 3 cùng đại diện Phòng Quản lý đào tạo, khoa Điều dưỡng.
Tại buổi lễ, TS. Trần Thị Minh Tâm – Trưởng phòng quản lý đào tạo đã đọc quyết định mở lớp và phổ biến chương trình đào tạo, quy chế thi, kiểm tra và các quy định của lớp học.
Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Phạm Xuân Thành – Phó hiệu trưởng đã yêu cầu các học viên nghiêm túc chấp hành quy định, quy chế của lớp học, khắc phục khó khăn, tập trung học tập, rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất.
Theo đó, Đại tá, TS. Đặng Vũ Hải – Phó giám đốc BV 7 – Quân khu 3 phát biểu cảm ơn lãnh đạo trường đã quan tâm, tạo điều kiện mở lớp giúp cho các y sĩ đa khoa trình độ trung cấp của Bệnh viện được học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn, tay nghề đồng thời yêu cầu các học viên tham gia học tập nghiêm túc, thực hiện đúng quy chế của lớp học.
Khóa học sẽ kéo dài 3 tháng và dự kiến kết thúc vào tháng 1/2017.

Số lượt đọc:  20271  -  Cập nhật lần cuối:  11/10/2016 07:16:37 AM