Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 13/7/2016, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng kiêm nhiệm Trường ĐHKTYT Hải Dương cho TS.BSCKII Nguyễn Hữu Thắng – Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Tham dự có GS.TS Lê Quang Cường - UV Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS.Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, ThS Phạm Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo cùng chuyên viên các Vụ, Cục trực thuộc Bộ Y tế; Về phía Nhà trường có Hội đồng trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cán bộ quản lý Nhà trường cùng Ban giám đốc và cán bộ quản lý bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.
Sau khi trao quyết định, GS.TS Lê Quang Cường chúc mừng TS.BSCKII Nguyễn Hữu Thắng đảm nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng, mong đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, góp phần nâng cao chất lượng dạy học lâm sàng cho nhà trường và cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho xã hội.
Vui mừng nhận quyết định bổ nhiệm, TS.BSCKII Nguyễn Hữu Thắng xúc động cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

GS.TS Lê Quang Cường – UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ y tế trao quyết định
bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng cho TS.BSCKII Nguyễn Hữu Thắng

GS.TS Lê Quang Cường – UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ y tế phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Vũ Đình Chính - Chủ tịch hội đồng Trường chúc mừng TS.BSCKII Nguyễn Hữu Thắng