Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm việc với Tổ chức JICA - Nhật Bản

Sáng ngày 7 tháng 9 năm 2018, Đoàn công tác của JICA Nhật Bản do Bà Horii Satoko – Cố vấn trưởng Dự án JICA tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Làm việc với Đoàn có TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng phòng Đào tạo, phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, Khoa Điều Dưỡng.

Tại buổi làm việc, Bà Horii Satoko – Cố vấn trưởng Dự án JICA tại Việt Nam đã giới thiệu khái quát kết quả thực hiện dự án tăng cường hệ thống đào tạo lâm sàng cho điều dưỡng mới tốt nghiệp tại Việt Nam. Với mong muốn tìm hiểu kinh nghiệm trong đào tạo điều dưỡng tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương để đánh giá chương trình đào tạo thực hành lâm sàng đã được triển khai thí điểm ở 5 tỉnh trong 2 năm qua. Đồng thời Bà Horii Satoko hi vọng nhận được sự đóng góp của nhà trường để dự án đào tạo lâm sàng cho sinh viên mới tốt nghiệp thành công.

Thay mặt Nhà trường, TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cám ơn và mong muốn JICA ủng hộ, giúp đỡ nhà trường đào tạo điều dưỡng đáp ứng chuẩn năng lực điều dưỡng và phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  114  -  Cập nhật lần cuối:  10/09/2018 05:27:31 PM