Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Gặp mặt sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến thực tập tại Trường

Sáng ngày 5/9/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt 23 giáo sinh chuyên ngành Lịch sử Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh, Khoa Lý luận chính trị và Giáo dục công dân, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến thực tập tại Trường. Tham dự buổi gặp mặt có TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện Phòng Quản lý Đào tạo, phòng Quản lý Công tác SV và các giảng viên Bộ môn Chính trị - GDTC - GDQP.

TS. Dương Văn Khoa - Trưởng Bộ môn Lịch sử Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thay mặt đoàn thực tập trân trọng cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho nhiều khoá sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến thực tập tại trường và cam kết sẽ chỉ đạo các giáo sinh trong thời gian 5 tuần thực tập tại trường sẽ nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của trường, nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng từ các giảng viên của trường để hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Tại buổi gặp mặt TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn thực tập, đề nghị các giáo sinh thực hiện đúng kế hoạch và mục tiêu thực tập, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế giảng dạy, chấp hành tốt các nội quy quy chế của nhà trường; tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường để chào đón năm học mới; đồng thời đề nghị các thầy cô trong Bộ môn Chính trị - GDTC - GDQP giúp đỡ kèm cặp các em để khóa thực tập đạt được mục tiêu đề ra.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  203  -  Cập nhật lần cuối:  06/09/2018 03:23:35 PM