Làm việc với tổ chức Handicap International
Ngày 16/6/ 2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có buổi làm việc với ông Didier Demey - Trưởng đại diện Tổ chức Handicap International (HI) tại Việt Nam và Bà Trương Hiền Anh, Điều phối viên dự án. Tiếp đoàn có TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, Khoa VLTL/PHCN và phòng QLKH&HTQT.
Sau phần trình bày sơ lược về Tổ chức HI và dự án đang triển khai tại Việt Nam, ông Demey bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Thay mặt Nhà trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng vui mừng và cảm ơn dự án đã quan tâm tới trường, đề nghị dự án hỗ trợ trường trong xây dựng chuẩn năng lực chuyên ngành VLTL/PHCN, phát triển tài liệu, chương trình và bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ cho giảng viên khoa VLTL/PHCN.

Số lượt đọc:  20246  -  Cập nhật lần cuối:  17/06/2016 05:45:10 PM