Làm việc với chuyên gia xạ trị Đại học Yuanpei Đài Loan
Ngày 5 /9/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã làm việc với GS.TS Jao Perng Lin - chuyên gia xạ trị của Đại học Yuanpei Đài Loan. Làm việc với đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, Khoa chẩn đoán hình ảnh và phòng QLKH &HTQT.
Tại buổi làm việc, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng đã vui mừng chào đón GS.TS Jao Perng Lin và đề nghị hai bên nhanh chóng ký biên bản ghi nhớ các lĩnh vực hợp tác về việc sớm lắp đặt máy móc, trang thiết bị xạ trị theo phương thức xã hội hóa, đào tạo ngắn hạn về xạ trị, đồng thời triển khai liên kết đào tạo thạc sỹ xạ trị, kỹ thuật hình ảnh tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. GS.TS Jao Perng Lin cam kết sẽ đẩy nhanh tiến độ các công việc mà hai bên cùng quan tâm.

Số lượt đọc:  20344  -  Cập nhật lần cuối:  06/09/2016 09:07:53 AM