Làm việc với Đại học Seojeong – Hàn Quốc
Ngày 31/7/2017, Đoàn chuyên gia của trường Đại học Seojeong Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Làm việc với đoàn có TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia KHCN &HTQT, cán bộ Phòng quản lý khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế.
Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về các chuyên ngành đào tạo của trường. Đại diện trường Đại học Seojeong bày tỏ mong muốn được tìm hiểu và hợp tác, trao đổi giảng viên, sinh viên với trường trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là liên kết đào tạo trong điều dưỡng.
Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Trần Quang Cảnh vui mừng chào đón đoàn công tác, ủng hộ quan điểm hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng, trước mắt hai bên cùng thống nhất chương trình đào tạo và chuẩn bị các yếu tố pháp lý theo luật pháp hai nước, sau đó tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ và triển khai các nội dung mà hai bên cùng thỏa thuận hợp tác.

Số lượt đọc:  20234  -  Cập nhật lần cuối:  01/08/2017 05:06:22 PM