HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Khoa Phục hồi chức năng tổ chức Giao lưu kỷ niệm 67 năm ngày Vật lý trị liệu thế giới

Ngày 7/9/2018 Khoa Phục hồi chức năng tổ chức Giao lưu kỷ niệm 67 năm Ngày Vật lý trị liệu thế giới (8/9/1951 – 8/9/2018).

Tại buổi giao lưu các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về ngành Vật lý trị liệu, đặc biệt ngày Vật lý trị liệu 2018 với thông điệp “ Vật lý trị liệu và sức khỏe tâm thần”. Buổi giao lưu đã giúp sinh viên có thêm hiểu biết về truyền thống ngành VLTL trên thế giới, lịch sử khoa PHCN trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đồng thời, các sinh viên được các cựu sinh viên VLTL/PHCN chia sẻ kinh nghiệm học tập và những kỹ năng nghề nghiệp, qua đó giúp sinh viên tăng thêm nhiệt huyết và tự tin với ngành nghề mình đã chọn.

Thay mặt khoa Phục hồi chức năng, ThS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng cám ơn các cựu sinh viên, đề nghị sinh viên trong khoa tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt mục tiêu học tập, phấn đấu trở thành những Kỹ thuật viên VLTL/PHCN có phẩm chất và năng lực góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.
Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  173  -  Cập nhật lần cuối:  14/09/2018 09:27:31 AM
Tin mới:
Tin đã đăng: