Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Hội nghị đào tạo điều dưỡng theo hướng tích hợp và dựa trên năng lực
Ngày 28/8/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị đào tạo điều dưỡng theo hướng tích hợp và dựa trên năng lực.
Tham dự hội nghị có các đại biểu GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Nguyên Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và đào tạo – Bộ y tế; GS.TS Nguyễn Thị Minh Đức – Nguyên Phó chủ tịch tổng hội y học Việt Nam; PGS.TS BSCKII. Cao Văn Thịnh – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; TS. Trần Quang Huy – Giám đốc Điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec - Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam; BSCKII. Vũ Thị Hương – Phó trưởng Khoa Điều dưỡng – Đai học Y Hà Nội. Tham dự về phía trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban giám hiệu, giảng viên khoa Y, khoa Điều dưỡng và một số phòng, khoa, bộ môn thuộc trường.
Hội nghị đã lắng nghe ý kiến chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia trong xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng theo hướng tích hợp dựa trên năng lực và thực tế triển khai tại một số trường đại học y dược trong nước. Theo đó, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các Khoa/ bộ môn có liên quan tiếp thu những kinh nghiệm và bài học thực tiễn, xây dựng chương trình đào tạo theo hướng tích hợp dựa trên năng lực, cần ưu tiên tác động tới yếu tố đổi mới chương trình và tổ chức đào tạo theo hướng phù hợp với Việt Nam và hội nhập quốc tế, lấy sinh viên làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng của các cơ sở sử dụng nguồn nhân lực điều dưỡng.

Số lượt đọc:  159  -  Cập nhật lần cuối:  30/08/2018 08:44:45 AM