Hiến máu tình nguyện “ Lễ hội Xuân hồng 2014”

Hưởng ứng “Lễ hội Xuân hồng” năm 2014 và thiết thực chào mừng ngày truyền thống sinh viên Việt Nam, ngày 12/01/2014, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, Phòng Công tác học sinh sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.
Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng” sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là đơn vị đầu tiên tại Hải Dương tổ chức “ngày chủ nhật đỏ” với hơn 400 học sinh sinh viên tham gia hiến máu. Tính đến 17 giờ cùng ngày Ban tổ chức đã thu được 392 đơn vị máu. Đây là nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc của HSSV Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhằm giúp cho các bệnh nhân cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện

Nguyễn Đình Dũng
Số lượt đọc:  20947  -  Cập nhật lần cuối:  02/07/2015 08:15:35 AM